Các dịch vụ:
*

May giat cong nghiep

Quy trình chọn mua máy giặt công nghiệp :

    Thương hiệu

    Đã đầu tư kinh doanh hay hệ thống giặt là thì chúng ta xác định đầu tư lâu dài, chính vì thế chúng ta nên lựa chọn thương hiệu lớn để sử dụng đặc biệt là các thương từ Châu Âu như Fagor, Primus, Imesa ..
    
    Công suất

    Khi tìm mua máy giặt thì chúng ta cần phải lựa chọn được dải công suất phù hợp với nhu cầu đơn vị mình . Nếu không tính được công suất bạn có thể gọi : 0979.021.579 để được hỗ trợ tư vấn về công suất máy giặt sao cho phù hợp .
    
    Lực vắt G

    Chúng ta phải nên nhớ 1 điều rằng chọn mua máy giặt hay máy sấy công nghiệp thì chúng ta quan trọng nhất là lực G , Lực G càng cao thì chất lượng giặt vải sẽ tốt và đặc biệt lúc vắt đồ sẽ kiệt nước hơn nhé .
    
    Chọn đơn vị nhập khẩu

    Để mà có chất lượng máy tốt và giá thành tốt thì chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy . Đã nhập khẩu phải có kho chứa hàng lớn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hãng máy giặt chúng ta cần mua để đảm bảo được chất lượng và chế độ bảo hành sau này .

May giat cong nghiep


    Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ

Máy giặt công nghiệp tại công ty chúng tôi được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ các nước như Thái Lan , Tây Ban Nha, Nhật, Mỹ,máy giặt với hàng trăm các dòng sản phẩm .

Hiện Công ty Thái Bình chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống về các dòng máy giặt là công nghiệp cao cấp , thiết bị giặt là công nghiệp và thiết bị lạnh công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sự khác biệt của Thái Bình đối với các doanh nghiệp khác về máy giặt :

– Sản phẩm chúng tôi luôn là sản phẩm được kiểm định chất lượng chính hãng

– Được nhập khẩu từ các nước có danh tiếng về máy giặt vắt  như Thái Lan , Đức , Italia…

– Sản phẩm chúng tôi không nhập khẩu từ Trung Quốc ( hàng kém chất lượng )

– Nhập khẩu không qua trung gian nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất .

– Được nhiều đối tác lớn đánh giá cao và hợp tác lâu dài

– Đội ngũ kỹ sư chuyên lắp đặt , sửa chữa máy giặt sấy được đào tạo bài bản .

Bạn nhận được gì khi sử dụng sản phẩm máy giặt là công nghiệp của chúng tôi ?

– Sản phẩm với chất lượng chính hãng ổn định nhất

– Giá cả cạnh tranh nhất

– Chăm sóc 24/24 của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

– Bảo hành dài hạn trên từng loại sản phẩm

– Hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm trên từng dòng sản phẩm

Chọn mua máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Như chúng ta biết thì dòng máy giặt là một trong những dòng máy công nghiệp có kết cấu phức tạp hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình, chính vì thế chúng ta cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.

Để mà chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp tốt chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều các yếu tố như : chất lượng , thương hiệu , công suất , chế độ bảo hành …

Dưới đây là các bước giúp chúng ta có thể mua được máy giặt vắt công suất lớn tốt nhất :– Chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp :

Với bất kỳ một sản phẩm nào thì chúng ta cần biết trước khi mua đó là thương hiệu của sản phẩm đó . Cũng như máy giặt cũng thế việc chọn mua máy giặt là một trong những việc khá cần thiết bởi số tiền bỏ ra để mua chiếc máy giặt không hề nhỏ chút nào chính vì thế chúng ta cần lựa chọn mua máy giặt có thương hiệu tốt để đảm bảo độ bền và các chế độ bảo hành của hãng máy giặt sấy .

– Chọn dải công suất cho máy giặt vắt :

Trước khi lựa chọn dải công suất cho máy giặt thì chúng ta cần phải lên được lượng vải 1 ngày mà chúng ta sử dụng để giặt quần áo là bao nhiêu để dựa vào đó chúng ta có thể tính được công suất sao cho phù hợp nhất , giúp tiết kiệm được chi phí .

– Chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy giặt công nghiệp :

Khi xác định được rõ thương hiệu máy giặt tốt và dải công suất phù hợp thì chúng ta tiến hành lựa chọn đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt nhất tại Việt Nam .

Hiện Công ty Thái Bình là một trong những nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường hầu hết các dòng máy giặt sấy trên thị trường Việt Nam .

Cách chọn dải công suất máy giặt công nghiệp cho từng lĩnh vực :

– Máy giặt cho khách sạn : Trước kia khi chưa có nhiều đơn vị cung cấp máy giặt vắt cho nên hầu hết các khách sạn đều chọn hình thức dịch vụ giặt là để giặt đồ .

Nhưng hiện nay máy giặt cũng gia tăng khá mạnh ở Việt Nam và cũng có mức giá khá phù hợp cho nên hầu hết các khách sạn đều lựa chọn cách sử dụng chọn mua máy giặt là cho đơn vị để chủ động hơn .


 - Phone: +84-908-744-256